ซันเดย์บรันช์ขึ้เล่น แต่ล๊อปสเตอร์ไม่ได้มาเล่นๆ เสริฟและสั่งได้ไม่อั้น เน้นซีฟู้ด เนื้อวากิวลายFat Marble ต๊าชสุดๆ

Stock Room  โรงแรม Kimpton Maa-Lai Bangkok

..ห้องอาหาร Stock Room
โรงแรม Kimpton Maa-Lai Bangkok คู่มือการทานอยู่ด้านล่าง

บรรยากาศภายในร้านดูขี้เล่นดีครับ ชอบๆ555 สนุกสนาน เข้าถึงง่าย เหมือนมาทานข้าวบ้านเพื่อน ขณะมาถึงจะมีน้องๆมาให้คำแนะนำเกี่ยวกับไลน์อาหาร พาเดินชมไลน์อาหารว่าอะไรอยู่ตรงไหน หรือเมนูอะไรเป็นไฮไลต์ของที่นี่

สเตชั่นซีฟู้ดออนไอซ์คือจุดขายเด่นๆในมื้อนี้ หลังจากเดินสำรวจไลน์ เฮียคอนเฟิร์มเลยครับ..พรีเมี่ยมจริง!!

เมนล๊อปสเตอร์ ปูอลาสก้า หอยนางรมต่างๆ นำเข้า และ กั้ง หรือ กุ้งไทยสดๆ หลังจากได้ทานแล้ว ย้ำว่าทุกตัวทุกเมนู เนื้อหวานฉ่ำเด้งมากๆ แสดงถึงคุณภาพวัตถุดิบ และกรรมวิธีการCooking อย่างเข้าใจ ซีฟู้ดออนไอซ์ที่นี่ เฮียยกให้เป็นเบอร์ต้นๆ ที่นักชิมสายSdbrunchต้องมาทานซ้ำแน่นอน!!

สั่งทานได้ไม่อั้น!! เมนล๊อปสเตอร์เนื้อหวานเด้งพร้อมก้ามนี้ จะเสริฟบนออนไอซ์ ให้เราเดินตักเองครับ จะทานแบบฝรั่งหรือแบบไทยจัดซอสตีคู่กันไปได้เลย พร้อมกับยังมีเมนู ล๊อปสเตอร์ย่างชีส ที่สั่งออเดอร์ร้อนๆ ทำจานต่อจาน ความหวานเนื้อล๊อปสเตอร์ย่างกับชีส มีกลิ่นเบิร์นหอมๆหน่อย โรยด้วยทรัฟเฟิ้ล ทานร้อนๆ คือ “อร่อยเป็นลมเลยครับ555”

เมนูเนื้อที่นี่ ประทับใจสุดๆครับ
เนื้อวากิว เป็นอีกหนึ่งเมนู ที่อยากตะโกนดังๆบอก Wagyu Lover ให้มาทานกันเลย คุณภาพของเนื้อ และการCookingเด่นมาก รูปแบบการเสริฟจะไม่มีสเตชั่นCarving Steakนะครับ แต่กลับจะเด่นกว่าด้วยการ เอาเนื้อสันนอกวากิว ที่มีFat Marbleเย้ายวนชวนให้สั่งตามรูป วางบนสเตชั่น ให้เราสั่งทานได้ตลอด เอามากริลกับกระทะร้อน สามารถเลือกระดับความสุกได้ด้วย ทำร้อนๆจานต่อจานทานกับเครื่องเคราตะวันตก รวมถึงซอสด้วย

ครัวซองต์ และ ขนมต่างๆ ห้ามพลาดเลยครับ ขอบอกเลยว่า เชฟขนมที่นี่ ตั้งใจนำเสนอแบบหลายหลากเมนู ทั้งครัวซองต์สอดไส้ต่างๆ ซึ่งดีงามมากๆ และขนมทำสดร้อนจานต่อจาน เช่น โทสต์ วาฟเฟิ้ล และแพนเค๊ก

กาแฟปิดท้ายที่ทานคู่กับขนม เฮียสัมผัสได้ว่ามันคือกาแฟที่สมบูรณ์แบบทั่งกลิ่นและรสมากๆ จำได้ว่าเป็นเมล็ดกาแฟไทยครับ แต่บาริสต้าที่นี่ กลั่นออกมาได้สุดจริงๆ

สไตล์การเสิร์ฟอาหารของที่นี่จะเป็น Sdbrunch “แนวตะวันตก” จะมีพาสต้าทำสดร้อนๆในซ๊อสครีมต่างๆ สลัดต่างๆ ซี่โครงแกะย่าง

ถึงมื้อนี้จะไม่มีเมนูญี่ปุ่น จีน ไทย เข้ามาสร้างสีสัน แต่ผมว่า แค่ ล๊อปสเตอร์ดีๆไม่อั้น เนื้อวากิวดีๆไม่อั้น ปรุงอร่อยๆ ซีฟู้ดออนไอซ์ต๊าชๆ พาสต้า ขนมต่างๆ กาแฟดีๆ
มื้อนี้ เชื่อเฮีย Perfect!!!!

SUNDAY BRUNCH @Stock.Room
โรงแรม Kimpton Maa-Lai Bangkok
🗓 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 12.00 – 15.00 น.
☎️ 02-056-9999
📸 IG @kimptonmaalaibangkok
🌐 kimptonmaalaibangkok.com

คู่มือต่อท่าน<<
👍 1,950++ รวม ซอฟท์ดริ้งค์
👍 2,800++รวม เครื่องดื่มแอลกอฮอล์
👍 4,288++รวม แชมเปญเสิร์ฟไม่อั้น
👍 888++ เด็กอายุตั้งแต่ 6-12 ปีหนึ่งท่าน
👍 เด็กอายุต่ำกว่า 6 ปี ทานฟรี !!
👍 จอง 10 ที่ขึ้นไป รับส่วนลด 20%

SHARE

0 Comments

Leave your comment