เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี ที่โรงแรมสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

Sindhorn Kempinski Hotel Bangkok

กรุงเทพฯ 20 ธันวาคม 2565โรงแรมสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ เชิญคุณเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุข “Stellar Festive Season” ด้วยหลากหลายเมนูสุดพิเศษที่รังสรรค์อย่างพิถีพิถัน  เพื่อฉลองวันคริสต์มาสและวันปีใหม่ ท่ามกลางบรรยากาศสุดหรู

พบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษตลอดช่วงเทศกาลแห่งความสุขนี้

ฉลองเทศกาลคริสต์มาส: 24 25 ธันวาคม 2565

ห้องอาหารเฟลอริช

ชั้นล็อบบี้

ฉลองวันเทศกาลคริสต์มาส 24 – 25 ธันวาคม 2565 ที่ห้องอาหารเฟลอริช ด้วยบุฟเฟ่ต์มื้อพิเศษที่ทีมเชฟได้คัดสรรวัตถุดิบชั้นเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็น อาหารอบและสเต็ก  อาหารทะเลพรี่เมี่ยมสดใหม่  มุมอาหารญี่ปุ่น มุมอาหารไทย ชีสนานาชนิด สลัด และไม่ควรพลาดมุมของหวาน มาการอง พาย ช็อกโกแลตฟาวเท่น และอีกมากมาย

 • บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำวันคริสมาสต์ อีฟ 24 ธันวาคม 2565 เวลา 18.00 22.00 น. ราคาท่านละ 4,600++ บาท
 • บุฟเฟ่ต์มื้อสายวันคริสต์มาส 25 ธันวาคม 2565 เวลา 12.00 15.00 น. ราคาท่านละ 3,900++ บาท
 • แพ็คเกจเครื่องดื่มท่านละ 1,600++ บาท
 • แพ็คเกจแชมเปญท่านละ 3,600++ บาท

**************************************************

ฉลองปาร์ตี้สุดพิเศษส่งท้ายปี

ในวันที่ 31 ธันวาคมนี้ ณ บริเวณล็อบบี้ โรงแรมสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

ฉลองค่ำคืนส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่ทางโรงแรมได้เนรมิตบริเวณล็อบบี้ให้เต็มไปด้วยบรรยากาศแห่งความสุข สนุกกับปาร์ตี้เค้าท์ดาวน์ในค่ำคืนสุดท้ายแห่งปี เต็มอิ่มกับเมนูพิเศษจากทั่วทุกมุมโลกและเครื่องดื่มนานาชนิด

พบกับหลากหลายความบันเทิงจากดีเจและวงดนตรี ที่จะมาอัพบีทสร้างสีสันให้คุณสนุกไปกับการเฉลิมฉลองตลอดค่ำคืนจนถึงช่วงเวลานับถอยหลังเข้าสู่ปีใหม่

 • บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำและปาร์ตี้ส่งท้ายปี ในวันที่ 31 ธันวาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 17:30 น. เป็นต้นไป

ในท่านละ 7,500++ บาท

 • แพ็คเกจเครื่องดื่มท่านละ 1,600++ บาท
 • แพ็คเกจแชมเปญท่านละ 3,600++ บาท

ฉลองส่งท้ายปีเก่า: 31 ธันวาคม 2565

ห้องอาหารญี่ปุ่น คิ อิซากะยะ

ชั้น 9

เฉลิมฉลองค่ำคืนสุดท้ายก่อนเข้าสู่ปี 2565 ที่ ห้องอาหารญี่ปุ่น คิ อิซากะยะดื่มด่ำกับบรรยากาศยามค่ำคืนแสนสนุกส่งท้ายปี พร้อมแพ็คเกจอาหารญี่ปุ่นที่อิ่มเอมได้แบบไม่จำกัด ไม่ว่าจะเป็น ซูชิ ซาซิมิ เมนูคุชิยากิ เมนูเซ็นไซ และเมนูสุดพิเศษจากเชฟฮิโรยูกิ เก็บเกี่ยวช่วงเวลาแห่งความสุขเพื่อต้อนรับปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง

 • Japanese All-You-Can-Eat ส่งท้ายปีเก่า ในวันที่ 31 ธันวาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 17.30 น. เป็นต้นไป

ราคาท่านละ 3,000++ บาท

 • แพ็คเกจเครื่องดื่มท่านละ 1,600++ บาท
 • แพ็คเกจแชมเปญท่านละ 3,600++ บาท

**************************************************

ฟลายเออฟลาย บาร์

ชั้นล็อบบี้

ร่วมฉลองส่งท้ายปี 2565 ในวันที่ 31 ธันวาคม 2565 ดื่มด่ำกับเครื่องดื่มสุดพิเศษจากเหล่าบาร์เทนเดอร์ พร้อมหลากหลายเมนูให้คุณเลือกอิ่มอร่อย ท่ามกลางบรรยกาศสุดคูลของบาร์สุดคลาสสิค คลอเคล้าเสียงเพลงจากวงดนตรีแจ๊สที่จะทำให้ค่ำคืนสุดท้ายของปี 2565 เป็นค่ำคืนแสนพิเศษ 

 • Firefly Countdown ส่งท้ายปีเก่า ในวันที่ 31 ธันวาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 17:30 น. เป็นต้นไป

7ในราคาแพ็คเกจเริ่มต้นที่ 5,000++ บาท สำหรับ 2 ท่าน

แพ็คเกจ Firefly Countdown

แพ็คเกจเริ่มต้นที่ 5,000++ บาท สำหรับ 2 ท่าน

แพ็คเกจเริ่มต้นที่ 10,000++ บาท สำหรับ 3 – 4 ท่าน

แพ็คเกจเริ่มต้นที่ 15,000++ บาท สำหรับ 6 – 8 ท่าน

**************************************************

ฉลองต้อนรับปีใหม่ 1 มกราคม 2566

ห้องอาหารเฟลอริช – ล็อบบี้ เลาจน์

ชั้นล็อบบี้

เริ่มต้นวันแรกแห่งปี 1 มกราคม 2566 ด้วยบุฟเฟ่ต์มื้อสายต้อนรับปีใหม่ เต็มอิ่มกับ มุมซีฟู๊ดสดใหม่ มุมอาหารไทย มุมอาหารอาราบิก พาสต้า ชีสนานาชนิด สลัด มุมของหวาน และอีกมากมาย

 • บุฟเฟ่ต์มื้อสายต้อนรับปีใหม่ ในวันที่ 1 มกราคม 2566 เวลา 12.00 – 17.00 น.

ในราคาท่านละ 4,900++ บาท

 • แพ็คเกจเครื่องดื่มท่านละ 1,600++ บาท
 • แพ็คเกจแชมเปญท่านละ 3,600++ บาท

**************************************************

ชุดกระเช้าของขวัญ

เชิญคุณเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุข “Stellar Festive Season”  พร้อมเลือกซื้อชุดของขวัญ 3 แบบ 3 สไตล์ที่รังสรรค์อย่างพิถีพิถัน  เพื่อมอบเป็นของกำนัลตลอดเทศกาลแห่งความสุขนี้

กระเช้าของขวัญ เดอ ลาแมร์ 

ราคาชุดละ 9,999 บาทสุทธิ

ส่งความสุขช่วงเทศกาลด้วยรสชาติและกลิ่นอายของอาหารเมดิเตอร์เรเนียนและฝรั่งเศส ต้อนรับช่วงเวลาพิเศษของปีด้วยรสชาติที่เข้มข้นและสดใหม่จาก กุ้งล็อบสเตอร์ น้ำมันทรัฟเฟิล แซลมอนรมควัน ฟัวกราส์เทอร์รีน พร้อมเครื่องดื่มสุดพิเศษและอีกมากมาย ที่ถูกคัดสรรอย่างพิถีพิถันโดยได้รับแรงบันดาลใจจากห้องอาหารฝรั่งเศสเมดิเตอร์เรเนียนที่กำลังจะเปิดตัวในเร็ว ๆ นี้ 

**************************************************

กระเช้าของขวัญ แบร์โธลด์ เดลิคาเทสเซน

ราคาชุดละ 5,900 บาทสุทธิ

สัมผัสกลิ่นอายของการเฉลิมฉลองของเคมปินสกี้แบบดั้งเดิมในช่วงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ พร้อมส่งมอบความสุขด้วยกระเช้าของขวัญ แบร์โธลด์ เดลิคาเทสเซน ที่ตระเตรียมของขวัญหลากหลายเพื่อมอบแด่คนที่คุณรัก อาทิ ชัทนีย์ลูกแพรและวานิลลาฮิลล์ คริสต์มาสสโตเลน คุกกี้ ช็อกโกแลตสเปรด ชีส และอื่น ๆ อีกมากมาย สะท้อนความหรูหราแบบยุโรปตามแบบฉบับของเคมปินสกี้  

**************************************************

เซ็ตเทศกาลแห่งความสุขจาก คิ อิซากายะ

ราคาชุดละ 5,900 บาทสุทธิ

ดื่มด่ำความสุขของฤดูกาลการเฉลิมฉลองด้วย เซ็ตเทศกาลแห่งความสุขจาก คิ อิซากายะ  เริ่มต้นเทศกาลด้วยอาหารนานาชนิดที่ปรุงแต่งด้วยวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม ตั้งแต่ เกาลัดคุริคินตัน มันฝรั่งหวานบด ผักดองโฮมเมด  เบนิอะสึมะคันโรนิหรือมันหวานญี่ปุ่นในน้ำเชื่อม รวมไปถึงอาหารทะเลสดใหม่ อาทิ ไข่ปลาเฮอริ่งคะซุโนะโกะ หอยเป๋าฮื้อโทโคบุชิ   และหอยเชลล์โฮตาเตะชิกุเระนิ   พร้อมส่งต่อความสุชแก่ผู้ที่ชื่อชอบในการลิ้มลองอาหารชั้นเลิศ จาก คิ อิซากายะ

สอบถามเพิ่มเติมและสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ โทร 02 095 9999 หรือ email: fb.sindhorn@kempinski.com

**************************************************

เกี่ยวกับโรงแรมสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ 

เปิดมุมมองของกรุงเทพมหานครและสัมผัสเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร ท่ามกลางสีสันของมหานครที่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเมืองใหญ่ที่ควรมาเยือนในเอเชีย ด้วยลักษณะด้านการออกแบบที่ลงตัว มีพื้นกว้างให้ผ่อนคลายภายใต้ความสงบร่มรื่น  โรงแรมสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ใกล้สวนลุมพินี สวนสาธารณะที่มีพื้นที่สีเขียวมากที่สุดแห่งหนึ่งของกรุงเทพฯ ใกล้กับที่ตั้งของสถานทูตและเขตที่พักอาศัยที่ดีที่สุดของกรุงเทพฯ โรงแรมสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ เป็นมากกว่าโรงแรมที่คุณเคยสัมผัส เป็นที่ที่คุณจะได้พบประสบการ์ณใหม่ด้านสุขภาพและชีวิตที่ดี

เกี่ยวกับ เคมปินสกี้

เครือโรงแรมเคมปินสกี้ สร้างขึ้นในปี 1897 เป็นกลุ่มโรงแรมหรูที่เก่าแก่ที่สุดของยุโรป เครือโรงแรมเคมปินสกี้  มีความพร้อมในด้านการบริการที่สมบูรณ์แบบและการต้อนรับที่ยอดเยี่ยมซึ่งถือเป็นมรดกล้ำค่าที่สืบทอดมาถึงปัจจุบันเครือเคมปินสกี้ประกอบด้วยโรงแรมและเรสซิเด้นท์ระดับห้าดาวจำนวน 80 แห่งใน 34 ประเทศ และยังคงมุ่งมั่นขยายธุรกิจเพิ่มเติมกว่า 26 โครงการทั่วโลก ในแต่ละเมืองยังคงสะท้อนให้เห็นถึงจุดเด่นและความสำเร็จในการบริหารของแบรนด์เคมปินสกี้ ที่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวไว้  เครือโรงแรมเคมปินสกี้ประกอบด้วยโรงแรมที่มีเอกลักษณ์ในลักษณะต่างๆ  ไม่ว่าจะเป็น  โรงแรมที่ยังคงเรื่องราวของความสำคัญทางประวัติศาสตร์  โรงแรมไลฟ์สไตล์ที่หรูหรา    รีสอร์ทที่ครบครัน และความงามเฉพาะตัวของเคมปินสกี้เรสซิเด้นท์ การมอบการบริการที่มีคุณภาพสำหรับแขกจากเครือโรงแรมเคมปินสกี้เป็นสิ่งสำคัญที่เรามุ่งเน้นเป็นสิ่งสำคัญสูงสุด  โรงแรมเคมปินสกี้เป็นสมาชิกผู้ก่อตั้ง Global Hotel Alliance (GHA) ซึ่งเป็นพันธมิตรที่ใหญ่ที่สุดในโลก ในประเภทแบรนด์โรงแรมก่อตั้งอิสระ (Independent Hotel Brands) kempinski.com/press / discoveryloyalty.com

สื่อมวลชน โปรดติดต่อ:
ม.ล.จันทนิภา เกษมศรี
ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์และพิธีการ
โรงแรมสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ
โทร: +66 02 095 9999
อีเมล: chantanipa.kasemsri@kempinski.com

SHARE

0 Comments

Leave your comment